Hạt giống Carrot RADO 507 - gói 5g

- Mã sản phẩm: RADO 507.
- Carrot là loại cây ăn củ, sinh trưởng phát triển mạnh, có thể trồng được quanh năm những nơi có nhiệt độ thấp ( Lâm Đồng).
- Lượng giống gieo trồng/1000m2: 100-200g
- Thu Hoạch 90-95 ngày sau khi gieo
- Đóng gói : 5g
Mã sản phẩm: 3.402
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.402
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.597 Carrot seeds Trang Nong - TN 391
✅ 25.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.329 Hạt giống Gino - Cải bó xôi
✅ 22.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.487 Khuôn xôi tách miếng
✅ 65.000đ / bộ (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅mua còn gọi là gì ở đâu✅ ✅Hòa lạc robinson chuyên bán buôn ✅bán lẻ các loại còn gọi là gì✅Mỗi ngày một củ còn gọi là gì là một lượng bổ sung các vitamin tuyệt vời vừa giúp làm đẹp, vừa tăng cường sức khỏe, vừa phóng chống hiệu quả các bệnh nguy hiểm.Trữ còn gọi là gì trong tủ lạnh sau khi đã cắt hết lá. Để trữ còn gọi là gì được lâu, có thể gói còn gọi là gì trong tấm vải và cất trong ngăn mát. Với cách này, bạn có thể bảo quản được còn gọi là gì đến hơn 2 tuần. Không rửa hay cắt nhỏ còn gọi là gì khi bảo quản. Chỉ nên rửa còn gọi là gì ngay trước khi sử dụng.Không nên để còn gọi là gì trong túi nhựa vì hơi ẩm của còn gọi là gì sẽ thoát ra khiến còn gọi là gì dễ héo. Tránh để còn gọi là gì gần các trái cây khác, nó sẽ làm còn gọi là gì mau chin. Cà rốt sẽ bị mềm khi để ngoài không khí. Nếu bị mềm, có thể làm cứng lại bằng cách ngâm vào một tô nước đá. Khi mua còn gọi là gì về, tốt nhất là sử dụng ngay hoặc sử dụng trong vòng 1 – 2 tuần, còn gọi là gì sẽ giữ nguyên được những chất dinh dưỡng vốn có.